ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  16/06/2022 11:25     |  Lượt xem 386   

Đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác của Thủ đô Viêng Chăn (Lào)

Sáng 15-6, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn công tác của Thủ đô Viêng Chăn (Lào), do ông Phuvong Vongkhamsao - Phó Đô trưởng Thủ đô Viêng Chăn làm trưởng đoàn.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng ảnh lưu niệm cho ông Phuvong Vongkhamsao

Đồng chí Lê Hữu Hoàng (bên phải) tặng ảnh lưu niệm cho ông Phuvong Vongkhamsao

 

Đồng chí Lê Hữu Hoàng bày tỏ vui mừng được đón tiếp các vị lãnh đạo chính quyền Thủ đô Viêng Chăn đến thăm Khánh Hòa và tham gia các hoạt động trong Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022. Chuyến công tác của đoàn sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa Viêng Chăn và Khánh Hòa nói riêng, giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung. Đồng chí mong muốn ông Phuvong Vongkhamsao và các thành viên trong đoàn quan tâm hỗ trợ để thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trên các lĩnh vực, nhất là về quảng bá, xúc tiến du lịch. Tỉnh Khánh Hòa sẵn sàng hỗ trợ đào tạo du học sinh, sinh viên của Viêng Chăn đến học tập tại các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn.


Ông Phuvong Vongkhamsao chúc mừng những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời bày tỏ mong muốn tỉnh quan tâm hỗ trợ, hợp tác với Thủ đô Viêng Chăn trong các lĩnh vực: thương mại, du lịch, đào tạo nguồn nhân lực… Thời gian tới, chính quyền Thủ đô Viêng Chăn sẽ có những hoạt động cụ thể để quảng bá, kết nối du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến với người dân, du khách tại Viêng Chăn.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202206/ong-le-huu-hoang-pho-chu-tich-thuong-truc-ubnd-tinh-khanh-hoa-tiep-doan-cong-tac-cua-thu-do-vieng-chan-lao-8254550/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.779.111