MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  20/06/2022 15:44     |  Lượt xem 1808   

Khánh Hòa có 2 resort lọt top 10 khu nghỉ dưỡng cho gia đình tốt nhất thế giới

Ngày 19-6, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, Tạp chí du lịch Holidays with Kids của Australia  (chuyên viết về các trải nghiệm cho gia đình có con nhỏ) đã công bố top 10 khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất thế giới.  Trong đó, 2 khu nghỉ dưỡng Alma và The Anam của Khánh Hòa lần lượt giữ vị trí thứ 3 và thứ 5  trong bảng xếp hạng này.

 

Khách du lịch nghỉ dưỡng tại Alma Resort

Khách du lịch nghỉ dưỡng tại Alma Resort

 

Holidays with Kids đánh giá rất cao về Alma và The Anam. Theo tạp chí của Australia, nằm trên bờ vịnh Cam Ranh, Alma resort (diện tích 30ha) là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi cho các gia đình. Khu nghỉ gần sân bay Cam Ranh, cách  trung tâm TP. Nha Trang khoảng 40 km nên rất dễ dàng di chuyển. Resort có 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp, trải dài ra tận bãi biển với nhiều trải nghiệm thể thao dưới nước, công viên nước với đường trượt, hồ tạo sóng và sông lười để cả gia đình cùng vui chơi. Ở đây có các câu lạc bộ trẻ em và thanh thiếu niên. Các phòng ngủ đầy đủ tiện nghi nhìn ra biển. Một số điểm nổi bật khác của resort là bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, đồi thả diều, khu tập golf .

Không gian mướt xanh của khu nghỉ dưỡng The Anam

Không gian mướt xanh của khu nghỉ dưỡng The Anam

 

Cũng nằm trên bờ vịnh Cam Ranh, The Anam được Holidays with Kids gọi là "một bức tranh hoàn hảo". Resort có 3 hồ bơi và 4 nhà hàng. Trẻ em có thể đến câu lạc bộ trẻ em hoặc tham gia chơi các môn thể thao dưới nước, tập yoga và đánh tennis. Khu nghỉ dưỡng 5 sao có rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, cả gia đình có thể tham gia một số trải nghiệm văn hóa địa phương…

Theo https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202206/khanh-hoa-co-2-resort-lot-top-10-khu-nghi-duong-cho-gia-dinh-tot-nhat-the-gioi-8254848/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.989.943