HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  21/06/2022 16:15     |  Lượt xem 243   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh thăm Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Sáng 21-6, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022).

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng Báo Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thành An. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng Báo Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thành An.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại Báo Khánh Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại Báo Khánh Hòa.

Đồng chí  Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa thông tin đến Bí thư Tỉnh ủy một số nội dung về hoạt động của Tòa soạn.

Đồng chí Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa thông tin đến Bí thư Tỉnh ủy một số nội dung về hoạt động của Tòa soạn.


Sau khi nghe lãnh đạo hai cơ quan báo chí của tỉnh báo cáo một số nét chính về tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của hai đơn vị đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lực lượng phóng viên, nhà báo của hai đơn vị đã bám sát tình hình thực tiễn của địa phương để thông tin kịp thời, chính xác đến người dân những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhất là trong thời gian toàn tỉnh phải thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các phóng viên đã phát huy vai trò xung kích, thường xuyên có mặt tại những điểm nóng, khu vực tâm dịch để phản ánh hoạt động chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, tâm tư nguyện vọng của nhân dân, diễn biến thực tế của dịch bệnh.  

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.


Đồng chí Nguyễn Hải Ninh cũng đã thông tin một số nội dung liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt là về vấn đề thực hiện Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong bối cảnh chung đó, Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa cần có những bước chuyển mình để đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, duy trì tinh thần đoàn kết và giữ vững bản lĩnh của người làm báo cách mạng. Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình nghiên cứu mở chuyên mục về thực hiện Nghị quyết số 09 để thông tin liên tục, có hệ thống những nội dung, vấn đề liên quan trong việc triển khai nghị quyết vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

 

Theo https://baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202206/bi-thu-tinh-uy-nguyen-hai-ninh-tham-bao-khanh-hoa-dai-phat-thanh-va-truyen-hinh-khanh-hoa-8255035/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.712.862