MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  22/06/2022 15:57     |  Lượt xem 334   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa gặp mặt báo chí

Ngày 21-6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022).

 

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Hữu Thọ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các phóng viên, nhà báo là lãnh đạo các cơ quan báo chí, văn phòng đại diện và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đánh giá cao mối quan hệ giữa các phóng viên, nhà báo với các cơ quan, ban ngành trong tỉnh. Qua đó, những thông tin liên quan đến tỉnh đã được kịp thời thông tin trung thực. Mối quan hệ đó có thể được gói gọn trong 4 chữ: Chân thành - Chia sẻ - Đồng hành - Thấu hiểu. Trong thời gian tới, tỉnh Khánh Hòa sẽ bắt tay vào việc triển khai thực hiện các nghị quyết quan trọng của Bộ Chính trị, Chính phủ, Quốc hội nhằm xây dựng, phát triển địa phương lên một tầm cao mới, diện mạo mới. Đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở phát huy những tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Trong bối cảnh đó, mong rằng các cơ quan báo chí sẽ dành sự quan tâm, đồng hành với địa phương. Đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh cần chủ động hơn trong việc cung cấp thông tin cho báo chí một cách nhanh chóng, chính xác, chính thống và tạo điều kiện tối đa cho báo chí hoạt động.  

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã thông tin đến các phóng viên, nhà báo một số nội dung chính về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm; công tác kiểm soát dịch Covid-19. Bên cạnh đó, cũng mong muốn đội ngũ phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng Việt Nam; các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức cung cấp thông tin cho công chúng; các phóng viên, nhà báo luôn là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí…

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202206/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-gap-mat-bao-chi-8255080/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.888.487