MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  23/06/2022 11:29     |  Lượt xem 379   

Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy: Làm việc với Thành ủy Nha Trang về công tác dân vận

Chiều 21/6/2022, Đoàn kiểm tra 437 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Khánh Hoà do đồng chí Trần Ngọc Thanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Viêt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vân Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thành uỷ Nha Trang về thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 3/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới và Kết luận số 43-KL/TW, ngày 7/1/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Nguyễn Thế Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy, việc thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW và Kết luận số 43-KL/TW của thành phố đạt nhiều kết quả quan trọng. Công tác dân vận của hệ thống chính trị thành phố có chuyển biến tích cực, nhiều phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Dân vận khéo” được đẩy mạnh, góp phần tăng cường niềm tin, sự đồng thuận của nhân dân đối với các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, hệ thống chính trị thành phố đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân, không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để trường hợp nào bị thiếu đói trong những ngày thành phố căng mình chống dịch.

Đồng chí Hồ Văn Mừng phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, thành phố Nha Trang kiến nghị tỉnh cần quan tâm chỉ đạo giải quyết dứt điểm những vấn đề bức xúc, kiến nghị của cử tri liên quan đến Dự án chợ Đầm, việc di dời cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, các cơ sở sản xuất nước mắm gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu dân cư. Đối với việc triển khai các dự án của tỉnh trên địa bàn thành phố cần công khai, minh bạch các thông tin liên quan, tạo điều kiện để người dân tham gia giám sát và phản biện xã hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Thành viên Đoàn kiểm tra phát biểu ý kiến.

 

Phát biểu Kết luận, đồng chí Trần Ngọc Thanh đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác dân vận của cả hệ thống chính trị thành phố. Đồng chí đề nghị thành phố Nha Trang tiếp tục tăng cường các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cả hệ thống chính trị; trong đó quan tâm nắm chắc và làm tốt công tác dân vận tôn giáo, công tác dân vận trong các cơ quan Nhà nước, các cấp chính quyền; tiếp tục chỉ đạo giải quyết hiệu quả, kịp thời những vấn đề bức xúc và khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc phạm vi, thẩm quyền của thành phố.

 

Đồng chí Trần Ngọc Thanh phát biểu kết luận.

Thu Hương

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.887.399