ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  24/07/2022 10:45     |  Lượt xem 226   

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm người có công với cách mạng tại Nhà Dưỡng lão - An dưỡng Khánh Hòa.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022), sáng 23-7, đoàn công tác của lãnh đạo Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại Nhà Dưỡng lão - An dưỡng Khánh Hòa. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội; Lê Hữu Trí - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Định, Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm các cụ người có công cách mạng tại Nhà An dưỡng-Dưỡng lão tỉnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định thăm người có công cách mạng tại Nhà An dưỡng - Dưỡng lão tỉnh.

Được biết, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công - Công tác xã hội tỉnh hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 4 cụ dưỡng lão viên là người có công với cách mạng. Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Định gửi lời thăm hỏi sức khỏe các cụ là người có công với cách mạng, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tinh thần lạc quan, qua đó tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Định tặng quà cho lãnh đạo trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định tặng quà cho lãnh đạo trung tâm

Đồng chí Nguyễn Khắc Định tặng quà cho các cụ là người có công cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định tặng quà cho các cụ là người có công với cách mạng

Đồng chí Lê Hữu Trí tặng quà cho các cụ người có công

Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, dịp này đồng chí Nguyễn Khắc Định tặng quà cho lãnh đạo trung tâm, 4 suất quà cho các cụ là người có công với cách mạng. Về phía tỉnh Khánh Hòa, thay mặt Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Lê Hữu Trí tặng 1 suất quà cho trung tâm và 4 suất quà cho các cụ là người có công với cách mạng. 

 

Theo https://baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202207/pho-chu-tich-quoc-hoi-nguyen-khac-dinh-tham-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-tai-nha-duong-lao-an-duong-khanh-hoa-8257935

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.594.276