MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  28/07/2022 00:55     |  Lượt xem 341   

Thành phố Cam Ranh tổ chức đi thăm các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022), thành phố Cam Ranh đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn  thành phố. Vừa qua, Đoàn Thành ủy do đồng chí Võ Thị Kim Thoa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các thành viên đã đến thăm, tặng quà  các gia đình chính sách tiêu biểu tại một số địa phương.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, gồm: Nguyễn Tấn Minh là thương binh và Mang Hớn người có công tại xã Cam Thịnh Tây; Nguyễn Thị Tuyết - mẹ liệt sỹ ở xã Cam Thịnh Đông; Nguyễn Văn Sáng là thương binh và bà Nguyễn Thị Cửu – người có công ở phường Ba Ngòi.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Võ Thị Kim Thoa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Cam Ranh đã thăm hỏi và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc, đồng thời chúc sức khỏe các gia đình chính sách, người có công sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tích cực vận động người thân, gia đình góp sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Được biết, dịp 27/7/2022 này, thành phố Cam Ranh có 50 gia đình chính sách tiêu biểu được đi thăm, trị giá mỗi suất quà thăm là 01 triệu đồng.

Thăm, tặng quà ông Nguyễn Tấn Minh, xã Cam Thịnh Tây

 

Thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Tuyết - xã Cam Thịnh Đông là mẹ liệt sỹ.

CTV Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.820