MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  06/09/2022 07:24     |  Lượt xem 281   

Công đoàn cơ sở các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy tổ chức chương trình vui Tết Trung thu

Tối ngày 05/9/2022, Công đoàn cơ sở Khối thi đua các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy (Khối 1) tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Trăng thu cho em” cho các cháu là con em cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy. Cùng chung vui với các cháu có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh ủy.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu khai mạc đêm hội "Trăng thu cho em"

Một tiết mục văn nghệ các cháu thiếu nhi biểu diễn

Việc tổ chức Tết Trung thu hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các con, em cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy gần gũi hơn, giao lưu, đoàn kết với nhau hơn; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, khuyến khích các em thể hiện năng khiếu về văn hóa, văn nghệ…

 

Múa lân biểu diễn nghệ thuật

Các cháu tham gia trò chơi

Năm nay, Chương trình vui Tết Trung thu được dàn dựng công phu với các trò chơi cùng “chú Cuội”, “chị Hằng”, đố vui có thưởng và nhiều tiết mục múa hát, biểu diễn Lân sư rồng truyền thống đặc sắc… Chương trình kết thúc với màn phá cỗ và múa lân sôi động, đẹp mắt.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Khối thi đua đã chuẩn bị nhiều phần quà dành tặng cho các em thiếu nhi bước vào năm học mới.

CTV Ngọc Minh, VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.988.847