HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  09/09/2022 14:12     |  Lượt xem 435   

Lãnh đạo huyện Diên Khánh tặng quà Tết Trung Thu và vui hội trăng rằm cho trẻ em nghèo xã Diên Đồng

Hòa trong không khí vui tươi, náo nức của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Tối ngày 08/09/2022, Đoàn lãnh đạo UBND huyện, phòng, ban, ngành của huyện Diên Khánh đến dự "Đêm hội trăng rằm" và tặng quà Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diên Đồng.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem màn múa lân, sư rồng truyền thống đặc sắc; thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi do Đội nghệ thuật Nhà thiếu nhi huyện biểu diễn...

 

Màn Múa Tứ lân rất đặc sắc

Tiết mục Múa Rồng đày mới lạ và cuốn hút các em thiếu nhi

Đội nghệ thuật Nhà thiếu nhi huyện đem đến cho chương trình những tiết mục hấp dẫn đầy màu sắc

Hình ảnh ông Địa được sáng tạo đầy thu hút qua Tiết mục Nhảy hiện đại dưới nền nhạc sôi động

Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng và Phá cổ Trung thu cùng chú Cuội, chị Hằng

 

Dịp này,  các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng 95 suất quà gồm: sữa, keo, bánh trung thu và lồng đèn , trị giá mỗi suất 200.000 đồng cho 95 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Diên Đồng, kèm theo lời chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và đón một cái Tết thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc.

 

Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hôi huyện trao các phần quà Tết trung thu cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn xã Diên Đồng

Lãnh đạo các ban, ngành của huyện trao quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

 

Trong dịp Tết Trung thu năm nay, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung huy động các nguồn lực xã hội để tổ chức các hoạt động chăm lo cho trẻ em trên toàn huyện, đặc biệt đảm bảo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa có mùa Trung thu ấm áp; qua đó, nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi được thực hiện, như: làm lồng đèn tặng thiếu nhi, tổ chức chương trình văn nghệ, trao quà, trao học bổng; với số lượng tổng cộng hơn 10.000 lồng đèn, phần quà, bánh trung thu đã được trao đến tận tay các em.

CTV BẢO NGUYÊN

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.713.516