MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  10/09/2022 13:13     |  Lượt xem 2045   

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa có Công văn gửi Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.


Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, địa phương trong tỉnh tiếp tục tăng cường lãnh đạo, triển khai thực hiện nghiêm chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Trung ương và tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm chỉ đạo, triển khai quyết liệt các giải pháp đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19, trọng tâm là tiêm mũi 3, 4 cho các đối tượng chỉ định và mũi thứ 2 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.


Cùng với đó, các đơn vị, địa phương tập trung theo dõi chặt chẽ tình hình, diễn biến dịch bệnh, nhất là sự xuất hiện các biến thể mới của Covid-19; thường xuyên đánh giá, phân tích tình hình và các yếu tố nguy cơ, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; chủ động, xây dựng các phương án, kịch bản cụ thể đáp ứng mọi tình huống có thể xảy ra. Trong đó, cần chú trọng tuyên truyền, khuyến cáo tiếp tục thực hiện tốt, hiệu quả 3 trụ cột phòng, chống dịch (xét nghiệm, cách ly, điều trị) và các giải pháp phòng, chống dịch theo công thức “2K (Khẩu trang, khử khuẩn) + vắc xin + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân và các biện pháp khác”. Đặc biệt, tập trung tuyên truyền về tác dụng, hiệu quả, lợi ích của vắc xin trong phòng dịch bệnh; khuyến khích, vận động người dân tích cực tham gia tiêm vắc xin để bảo vệ bản thân và cộng đồng, nhất là các đối tượng có nguy cơ cao, bệnh lý nền…

Toàn văn Văn bản chỉ đạo!

BBT Website

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.888.145