MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  20/09/2022 21:44     |  Lượt xem 408   

Tổ chức thành công Đại hội điểm Chi bộ Hành chính - Lưu trữ, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch số 142-KH/ĐUVPTU, ngày 08/6/2022 của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy về triển khai Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự đồng ý của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, chiều ngày 20/9/2022, Chi bộ Hành chính – Lưu trữ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, là Chi bộ được Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy chọn làm Đại hội mẫu. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Hồng Phương, Đảng uỷ viên, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, các đồng chí Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính – Lưu trữ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, Chi bộ Hành chính - Lưu trữ nhiệm kỳ 2020 - 2022 cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, tận tuỵ, sáng tạo, giữ vững nguyên tắc công tác, các hoạt động của Chi bộ và chuyên môn công khai, minh bạch, dân chủ nên mặc dù công việc của đơn vị tăng lên nhiều, quy trình làm việc thay đổi, ảnh hưởng và tác động của đại dịch Covid-19, nhiều tài liệu có độ mật cao, nguy cơ lộ lọt và đánh cắp bí mật nhà nước luôn tiềm ẩn, tiến độ luôn đòi hỏi khẩn trương, trong khi nhân lực của phòng còn thiếu, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy, với tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao, sự liên hệ chặt chẽ giữa Chi ủy với lãnh đạo phòng và các đảng viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng chuyên môn khác và tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt khó của từng đảng viên, Chi bộ đã tiếp nối truyền thống và thành tích của những nhiệm kỳ trước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Trương Thị Mỹ Huệ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình bày Báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Công tác xây dựng, phát triển đảng được Chi bộ quan tâm và đạt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động của Chi bộ luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Hoạt động của công đoàn, nữ công tiếp tục được quan tâm. Nhiều đảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và hoàn thành xuất sắc, được tặng bằng khen, giấy khen của Văn phòng Trung ương Đảng.

Đồng chí Lê Hồng Phương, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Hồng Phương, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã hoan nghênh công tác chuẩn bị đại hội khẩn trương, chu đáo và biểu dương những thành tích đã đạt được cũng như đánh giá cao việc hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong trong nhiệm kỳ của Chi bộ Hành chính - Lưu trữ. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để Chi bộ Hành chính - Lưu trữ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 tới.

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, Đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ đã hoàn thành toàn bộ các nội dung, chương trình đúng theo quy định. Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, gồm 3 đồng chí: Trương Thị Mỹ Huệ, Nguyễn Thị Bích Thảo, Nguyễn Thị Giang. Đại hội tín nhiệm đã bầu đồng chí Trương Thị Mỹ Huệ làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo làm Phó Bí thư Chi bộ.

 

Bỏ phiếu bầu Chi ủy và các chức danh nhiệm kỳ 2022 - 2025

 

Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua các quyết định quan trọng tại Đại hội

Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 cảm ơn, tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã hoàn thành nhiệm vụ và không tái cử


Chi bộ Hành chính - Lưu trữ nhiệm kỳ 2022 - 2025 chụp ảnh lưu niệm với đại biểu khách mời

CTV Ngọc Minh, VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.887.545