HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  23/09/2022 23:46     |  Lượt xem 576   

Sở Văn hóa và Thể thao: Cần phát huy các giá trị văn hóa gắn với phát triển du lịch

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao về kết quả hoạt động 8 tháng và nhiệm vụ công tác những tháng còn lại của năm 2022, diễn ra sáng 21-9.

Ông  Đinh Văn Thiệu phát biểu tại buổi làm việc.

Đồng chí Đinh Văn Thiệu phát biểu tại buổi làm việc.


Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Văn Thiệu yêu cầu, thời gian tới, Sở Văn hóa và Thể thao chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động cho từng năm phù hợp, đảm bảo đầy đủ các nội dung, hạn chế thấp nhất phát sinh các nhiệm vụ mới; tham mưu cho UBND tỉnh về quy định, chế độ hỗ trợ cho một số đối tượng đặc thù thuộc lĩnh vực văn hóa - thể thao. Sở cần có định hướng và triển khai những hoạt động, chương trình phát huy giá trị các di tích, văn hóa gắn với phục vụ phát triển du lịch, phát triển kinh tế của địa phương; quan tâm, hỗ trợ 2 huyện Khánh Sơn và Khánh Vĩnh trong việc gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống… Các sở, ngành quan tâm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của ngành văn hóa và thể thao về giải ngân vốn đầu tư công; thẩm định báo cáo kinh tế - kỹ thuật trùng tu di tích; chi ngân sách hỗ trợ cho đoàn thể thao của tỉnh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.


Từ đầu năm đến nay, ngành văn hóa và thể thao tỉnh đã tổ chức 762 buổi chiếu phim lưu động; gần 240 buổi biểu diễn nghệ thuật bài chòi và nghệ thuật đường phố; thực hiện nhiều cuộc triển lãm; có 8 giải thể thao toàn quốc và khu vực, 14 giải thể thao cấp tỉnh được tổ chức thành công; đội tuyển thể thao của tỉnh đạt 189 bộ huy chương tại các giải thể thao quốc gia...

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202209/so-van-hoa-va-the-thao-can-phat-huy-cac-gia-tri-van-hoa-gan-voi-phat-trien-du-lich-8263559/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.766.189