HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  28/10/2022 23:16     |  Lượt xem 771   

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Ngày 27-10, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các thành viên trong đoàn công tác của tỉnh đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Đồng chí Nguyễn Vũ Tùng - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc đã đón tiếp và làm việc với đoàn.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bức ảnh về phong cảnh TP. Nha Trang.
Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tặng Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bức ảnh về phong cảnh TP. Nha Trang.

 

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; thông tin cơ bản nội dung các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa.Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân mong muốn Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng quan tâm giới thiệu các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư tại Khánh Hòa; có nhiều hơn các hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng người Việt tại TP. Ulsan (Hàn Quốc), trong đó có người dân Khánh Hòa.


Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng đánh giá cao sự phát triển toàn diện của Khánh Hòa trong thời gian qua; đồng thời đề nghị tỉnh quan tâm hợp tác với Hàn Quốc về lĩnh vực du lịch cao cấp; đào tạo lao động có tay nghề phục vụ ngành đóng tàu; hợp tác với các trường đại học tại Hàn Quốc để chuyển giao công nghệ giáo dục - đào tạo nhân lực chất lượng cao…

. Cùng ngày, đoàn công tác của tỉnh đến thăm và làm việc tại Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202210/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-tan-tuan-tham-va-lam-viec-voi-dai-su-quan-viet-nam-tai-han-quoc-8267232/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.766.939