HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  02/11/2022 07:52     |  Lượt xem 754   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 1-11, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh.

 

đc Lê Hữu Hoàng tặng ông Madan Mohan Sethi  món quà lưu niệm.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng ông Madan Mohan Sethi món quà lưu niệm.


Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Hữu Hoàng cảm ơn ông Madan Mohan Sethi đã mời và chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón tiếp đoàn công tác của tỉnh sang thăm và làm việc tại Ấn Độ trong tháng 9 vừa qua. Đồng chí đề xuất một số nội dung để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Khánh Hòa - Ấn Độ trong thời gian tới như: Xúc tiến các nội dung cần thiết để mở đường bay thẳng từ Ấn Độ đến Khánh Hòa; đưa các địa phương, đoàn doanh nghiệp Ấn Độ đến khảo sát sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa; tiếp tục quan tâm, giới thiệu, kết nối tỉnh Khánh Hòa với các đối tác Ấn Độ có kinh nghiệm và tiềm năng đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, cảng biển, dịch vụ logistics, công nghiệp năng lượng; phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo kết nối doanh nghiệp của tỉnh với Ấn Độ; tạo điều kiện cho sinh viên tỉnh Khánh Hòa sang Ấn Độ học tập; tăng cường hợp tác về xuất nhập khẩu… Tỉnh sẽ cố gắng để hiện thực hóa các ý tưởng thúc đẩy hợp tác với Ấn Độ.

 
Ông Madan Mohan Sethi khẳng định, Ấn Độ sẽ liên hệ, làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp liên quan để có thể mở đường bay thẳng Ấn Độ - Khánh Hòa trong thời gian sớm nhất. Sắp tới, sẽ tổ chức cho 5 công ty du lịch của Khánh Hòa đến Ấn Độ để tìm hiểu và khai thác thị trường. Đầu năm 2023, các đoàn doanh nghiệp, báo chí Ấn Độ sẽ đến Khánh Hòa để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh, giới thiệu, quảng bá Nha Trang - Khánh Hòa đến người dân Ấn Độ. Ông Madan Mohan Sethi cũng cam kết sẽ cố gắng kết nối giữa tỉnh Khánh Hòa với các nhà đầu tư, doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Ấn Độ…

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202211/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tiep-tong-lanh-su-an-do-tai-tp-ho-chi-minh-8267730/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.767.686