MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  12/12/2022 10:12     |  Lượt xem 664   

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tiếp đoàn famtrip Hàn Quốc

Sáng 9-12, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn famtrip các doanh nghiệp du lịch và cơ quan truyền thông Hàn Quốc do ông Lý Xương Căn - Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc làm trưởng đoàn.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng quà cho ông Lý Xương Căn.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tặng quà cho ông Lý Xương Căn.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân bày tỏ vui mừng khi mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và Khánh Hòa với các địa phương Hàn Quốc nói riêng ngày càng phát triển bền chặt. Đồng chí tin tưởng, đoàn famtrip Hàn Quốc đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa lần này sẽ là cơ hội để mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hiệp hội, các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa với các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch của Hàn Quốc, góp phần thu hút lượng khách du lịch hai chiều trong thời gian tới.


Ông Lý Xương Căn cho biết, chuyến thăm của đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa (do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân dẫn đầu) đến các địa phương của Hàn Quốc vào tháng 10-2022 đã để lại hiệu ứng rất tốt. Các doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc ngày càng quan tâm hơn đến thị trường du lịch Khánh Hòa. Trong đợt khảo sát này, đoàn famtrip sẽ tìm hiểu thêm về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ của Nha Trang - Khánh Hòa, kết nối các doanh nghiệp du lịch để quảng bá và xây dựng các chương trình tour, tuyến hấp dẫn đưa du khách đến Khánh Hòa... Dù chưa kết thúc chuyến khảo sát, nhưng đoàn famtrip đều đánh giá khá tốt về chất lượng sản phẩm du lịch Khánh Hòa cũng như cơ hội hợp tác của 2 bên. Đoàn famtrip mong muốn hai bên sẽ có những kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới và đề nghị Khánh Hòa tổ chức các đoàn famtrip đến khảo sát du lịch Hàn Quốc để có thể tăng lượng khách cả hai chiều.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202212/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-tan-tuan-tiep-doan-famtrip-han-quoc-8272006/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.453