MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  02/01/2023 10:18     |  Lượt xem 271   

Chào mừng khách quốc tế đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023

Sáng 1-1, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Chi nhánh Vietnam Airlines tại Nha Trang và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh tổ chức Lễ đón khách quốc tế đến Khánh Hòa trong ngày đầu năm 2023. Dự lễ có đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành. 

 

Ông Lê Hữu Hoàng tặng hoa cho những vị khách đầu tiên đến Khánh Hòa trong năm 2023.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng hoa cho những vị khách quốc tế đầu tiên đến Khánh Hòa trong năm 2023.

Đúng 9 giờ 50 phút, chuyến bay VN441 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) chở 120 khách du lịch Hàn Quốc đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh. Đồng chí Lê Hữu Hoàng cùng các đại biểu đã ra tận sân bay tặng hoa, trao quà cho những vị khách quốc tế đầu tiên đến Khánh Hòa trong năm mới 2023. Tiếp đó là màn múa lân, biểu diễn hòa tấu nhạc cụ truyền thống chào đón du khách…

 

Khách du lịch Hàn Quốc xuống sân bay.

 

Ông Lê Hữu Hoàng và lãnh đạo Sở Du lịch chụp ảnh lưu niệm với khách của chuyến bay.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng cùng lãnh đạo Sở Du lịch và đại diện Vietnam Airlines chụp ảnh lưu niệm với khách của chuyến bay.

 

Theo đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn nhất của du lịch Khánh Hòa. Hiện nay, mỗi tuần có gần 50 chuyến bay từ Hàn Quốc đến Cam Ranh. Việc tổ chức lễ đón chuyến bay từ Hàn Quốc đến Cam Ranh trong ngày đầu năm mới 2023 sẽ tạo không khí sôi động nhằm khích lệ tinh thần của du khách quốc tế đến Nha Trang - Khánh Hòa; thể hiện sự mến khách của con người Nha Trang - Khánh Hòa với du khách. Đồng thời, thúc đẩy mối quan hệ giữa các cơ quan nhà nước với các đơn vị kinh doanh dịch vụ hàng không nhằm góp phần phát triển ngành Du lịch tỉnh.

Chiều cùng ngày, Sở Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Du lịch Amega tổ chức Lễ đón khách quốc tế từ Kazakhstan đến Cam Ranh.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/du-lich/202301/chao-mung-khach-quoc-te-den-khanh-hoa-trong-ngay-dau-nam-2023-8274435/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.813