MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  02/01/2023 18:09     |  Lượt xem 255   

Tỉnh ủy Khánh Hòa thông báo Lịch tiếp dân định kỳ

Thông báo


Lịch tiếp dân định kỳ của người đứng đầu cấp ủy các cấp Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, Tỉnh ủy Khánh Hòa thông báo như sau:


1. Lịch tiếp công dân định kỳ


- Bí thư Tỉnh ủy tiếp 1 ngày trong 1 tháng;


- Bí thư huyện ủy, thị ủy, thành ủy tiếp dân 1 ngày trong 1 tháng;


- Bí thư các xã, phường, thị trấn tiếp dân 2 ngày trong 1 tháng.


2. Nội dung tiếp dân:


+ Để ghi nhận những phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của người dân, nhất là về những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên;


+ Chỉ đạo xử lý các vụ việc khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị phức tạp, kéo dài, đã được chính quyền giải quyết theo thẩm quyền nhưng người dân vẫn chưa đồng thuận.


3. Địa điểm tiếp dân và nơi đăng ký tiếp dân


- Bí thư Tỉnh ủy tiếp dân định kỳ tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh (số 26 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang). Người dân đăng ký Bí thư Tỉnh ủy tiếp dân thì liên hệ với Ban Nội chính Tỉnh ủy để được hướng dẫn hoặc gửi đơn đăng ký Bí thư Tỉnh ủy tiếp dân đến Tỉnh ủy Khánh Hòa (số 06 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang).


- Người dân đăng ký bí thư cấp ủy cấp huyện và bí thư cấp ủy cấp xã tiếp dân ở địa phương nào thì liên hệ với văn phòng cấp ủy của địa phương đó để được hướng dẫn hoặc gửi đơn đến huyện ủy, thị ủy, thành ủy; đảng ủy xã, phường, thị trấn để đăng ký tiếp dân.

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.567