MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  13/01/2023 07:57     |  Lượt xem 121   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa gặp mặt, chúc Tết khách quốc tế và kiều bào

Tối 12-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt, chúc Tết các vị khách quốc tế và kiều bào nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Hữu Thọ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh. Về phía khách mời, có ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; cùng gần 100 khách quốc tế và kiều bào.

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tấn Tuân đã thông tin đến các vị khách quốc tế và bà con kiều bào về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2022. Lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài; sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ... trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh, nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ chân thành, thiết thực của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, cũng như sự đoàn kết, tương thân, tương ái của bà con kiều bào trong nước, ở nước ngoài để tạo nên những nguồn lực quan trọng góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Trong không khí chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ông Nguyễn Tấn Tuân gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị khách nước ngoài, bà con kiều bào.

Ông Madan Mohan Sethi phát biểu về mối quan hệ giữa các đối tác, địa phương của Ấn Độ với tỉnh Khánh Hòa.

Ông Madan Mohan Sethi phát biểu về mối quan hệ giữa các đối tác, địa phương của Ấn Độ với tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện các vị khách quốc tế và kiều bào cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ trong việc đầu tư, kinh doanh và sinh sống tại địa phương. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen cho đại diện các tập thể.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen cho đại diện các tập thể.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen cho các cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân trao bằng khen cho các cá nhân.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm mới trong buổi gặp mặt.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm mới trong buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202301/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-gap-mat-chuc-tet-khach-quoc-te-va-kieu-bao-8274983/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.920.664