MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  16/01/2023 16:05     |  Lượt xem 85   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Stung Treng

Sáng 15-1, đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp ông Chheang Lak - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng tỉnh Stung Treng (Campuchia) và các thành viên cùng đi.

Ông Hà Quốc Trị tặng ông Chheang Lak bức ảnh về phong cảnh TP. Nha Trang.

Đồng chí Hà Quốc Trị tặng ông Chheang Lak bức ảnh về phong cảnh TP. Nha Trang.

Đồng chí Hà Quốc Trị bày tỏ vui mừng được chào đón ông Chheang Lak và các thành viên trong đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, đồng thời chia sẻ một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Trong năm 2022, tỉnh Khánh Hòa đã gặt hái nhiều thành công trên các lĩnh vực và đón nhận luồng gió mới từ sự quan tâm của Trung ương trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Đối với mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa tỉnh Khánh Hòa với tỉnh Stung Treng luôn được coi trọng, dành ưu tiên hàng đầu. Thời gian tới, hai địa phương cần triển khai thêm nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, giao lưu nhân dân, đặc biệt là các hoạt động hợp tác, giao lưu giữa thanh niên của hai tỉnh... Nhân dịp năm mới, đồng chí Hà Quốc Trị gửi lời chúc cho tình đoàn kết hữu nghị giữa tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Stung Treng ngày càng bền chặt và mang lại những kết quả thiết thực, vì lợi ích của nhân dân hai tỉnh.

Ông Chheang Lak vui mừng trước những thành tựu về kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa đã đạt được. Chính quyền và nhân dân tỉnh Stung Treng luôn ghi nhớ và biết ơn những tình cảm, việc làm của tỉnh Khánh Hòa đối với tỉnh Stung Treng trước đây cũng như hiện nay. Thời gian tới, mong rằng mối quan hệ giữa hai bên ngày càng được thắt chặt, toàn diện trên nhiều lĩnh vực vì sự phát triển của hai tỉnh. Ông Chheang Lak cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo, chính quyền, nhân dân tỉnh Khánh Hòa nhân dịp đón Tết cổ truyền.

 

* Cùng ngày, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đón tiếp ông Chheang Lak và các thành viên trong đoàn. 

Ông Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm ông Chheang Lak.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm ông Chheang Lak.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Lê Hữu Hoàng chúc ông Chheang Lak cùng toàn thể thành viên trong đoàn an khang, thịnh vượng; chúc cho tình đoàn kết hữu nghị giữa tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Stung Treng ngày càng phát triển.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202301/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tiep-doan-lanh-dao-tinh-stung-treng-8275102/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.397