MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  19/01/2023 08:50     |  Lượt xem 121   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh thăm các đơn vị trực chiến Tết Quý Mão 2023

Chiều 16-1 (tức 25 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực chiến những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, gồm:  Bưu điện tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa, VNPT Khánh Hòa.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh Khánh Hòa

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh Khánh Hòa

Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã gửi lời chúc toàn thể cán bộ, nhân viên của các đơn vị cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, an lành. Đồng chí cũng đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong thời gian qua, động viên các cán bộ, nhân viên nỗ lực vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc các đơn vị năm mới đạt được những thành tích mới. 

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh đề nghị, trong những ngày Tết sắp đến Bưu điện tỉnh bố trí đủ nhân lực và phương tiện để đảm bảo lưu thông hàng hóa, bưu phẩm; Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa đảm bảo nước sạch cho người dân và cơ sở, sản xuất kinh doanh, VNPT Khánh Hòa làm tốt việc cung ứng dịch vụ viễn thông, internet… Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã đề nghị cán bộ, bác sĩ, y sĩ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo chăm sóc sức khỏe người dân trong những ngày vui xuân đón Tết.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh Khánh Hòa

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân viên VNPT Khánh Hòa

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên VNPT Khánh Hòa.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202301/bi-thu-tinh-uy-nguyen-hai-ninh-tham-cac-don-vi-truc-chien-tet-quy-mao-2023-8275162/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.929