MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  20/01/2023 23:03     |  Lượt xem 80   

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết

Chiều 20-1 (tức 29 Tết), đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm, kiểm tra công tác trang trí, chuẩn bị đón Tết tại một số công trình, khu vực trên địa bàn huyện Diên Khánh và TP. Nha Trang.

 

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã kiểm tra công tác trang trí hoa Tết tại điểm đầu và cuối tuyến của Dự án Trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp thuộc huyện Diên Khánh và TP. Nha Trang; Công viên Phù Đổng; Quảng trường 2/4, Tháp Trầm Hương và khu vực Chợ đêm Yến sào (TP. Nha Trang).

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra Công viên Phù Đổng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra Công viên Phù Đổng.

 

Khu vực trung tâm của Công viên Phù Đổng đã ngập tràn sắc xuân.

Khu vực trung tâm của Công viên Phù Đổng đã ngập tràn sắc xuân.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuấn kiểm tra khu vực biểu tượng trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn huyện Diên Khánh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra khu vực biểu tượng trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn huyện Diên Khánh.

 

Đường Võ Nguyên Giáp khu vực TP. Nha Trang

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân kiểm tra khu vực biểu tượng trên đường Võ Nguyên Giáp đoạn TP. Nha Trang.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân biểu dương các chủ đầu tư, nhà thầu đã nỗ lực thi công, đảm bảo hoàn thành các công trình mang tính điểm nhấn, kịp thời trang trí hoa, cây cảnh để phục vụ người dân du Xuân, đón Tết; đặc biệt, UBND thành phố Nha Trang trong thời gian rất ngắn đã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan và trang trí hoa, cây cảnh kịp thời. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Sở Văn hoá - Thể thao và UBND TP. Nha Trang bố trí các tổ trực để chăm tưới, thay thế cây chết đảm bảo cảnh quan xanh đẹp, mang sắc xuân trong những ngày Tết Nguyên đán 2023. Riêng khu vực trước tháp Trầm Hương, cần bổ sung các biển báo và người hướng dẫn để hạn chế các phương tiện đậu đỗ, phục vụ người dân tham quan, ngắm cảnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm khu vực Chợ đêm Yến sào

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân thăm khu vực Chợ đêm Yến sào.

 

 

Kiểm tra khu vực Tháp Trầm Hương

Kiểm tra khu vực Tháp Trầm Hương

 

Ngay sau tết, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cần đôn đốc nhà thầu tiếp tục hoàn thiện các hạng mục theo phê duyệt đối với dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp; UBND TP. Nha Trang tiếp tục chăm sóc, cải tạo cảnh quan khu vực Công viên Phù Đổng đã được tỉnh bàn giao, bố trí người chăm sóc cây, tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật phong phú đa dạng phục vụ người dân. Tại khu vực chợ đêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi tình hình kinh doanh của các tiểu thương trong những ngày cận tết, đồng thời mong muốn các tiểu thương tăng cường học hỏi khả năng giao tiếp các ngôn ngữ các nước để phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của khách du lịch.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202301/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-tan-tuan-kiem-tra-cong-tac-chuan-bi-don-tet-8275318/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.692