HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  29/06/2018 10:24     |  Lượt xem 1305   

Thành ủy Nha Trang: Giao ban bí thư, chủ tịch các xã, phường

Sáng 28/6/2018, Thành ủy –UBND thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Chủ tịch xã phường tháng 6/2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần An Khánh – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang và đồng chí Lê Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang. 

 

Quang cảnh hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị giao ban, Bí thư Thành ủy Nha Trang – Trần An Khánh đánh giá cao những công việc mà các đơn vị trên địa bàn thành phố đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, việc công khai minh bạch các thông tin liên quan đến tình hình đất đai sẽ nhận được sự đồng tình ủng hộ trong nhân dân, tránh được khiếu kiện đông người; lãnh đạo thành phố cũng đề nghị các xã phường và phòng giáo dục thành phố cần rà soát chặt chẽ các điểm giữ trẻ, nhóm giữ trẻ không phép và có phép để mục tiêu giữ được sự an toàn cho trẻ. Bí thư thành ủy yêu cầu các đơn vị xã phường và các phòng ban cần rà soát các thủ tục hành chính về cấp giấy phép xây dựng, chứng nhận quyền sử dụng đất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quyền công dân. Tập trung xây dựng các giải pháp quản lý nhằm chấn chỉnh tình trạng khai thác cát trái phép. Ngoài ra, lãnh đạo thành phố yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện công tác trật tự an toàn giao thông, thiết lập xây dựng hệ thống cung cấp thông tin từ người dân, tạo thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước. 
 

Trong Quý II/2018, tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, với các giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp – công nghiệp, nông lâm thủy sản đều tăng, thu ngân sách của thành phố đã vượt dự toán trên giao. Đáng chú ý, trong tháng 6/2018, thành phố xảy ra tụ tập đông người, nhưng đã được các lực lượng chức năng thực hiện có hiệu quả không gây hậu quả xấu, cơ quan Công an thành phố đã tiến hành xử lý 02 đối tượng vi phạm về gây rối trật tự công cộng. 


Theo Cổng thông tin điện tử Tp.Nha Trang

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.853.344