HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  03/08/2018 11:11     |  Lượt xem 1836   

Nha Trang: Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

     Chiều 01/8/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2018). Đồng chí Trần An Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang đến dự và chỉ chủ trì buổi tọa đàm.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

 

     Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Ngành Tuyên giáo. Trong suốt chặng đường 88 năm qua, sự ra đời, phát triển và trưởng thành của ngành Tuyên giáo luôn gắn liền với sự ra đời, phát triển và trưởng thành của Đảng. Cùng với ngành Tuyên giáo cả nước, Ngành Tuyên giáo thành phố Nha Trang đã làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng bộ thành phố trên mặt trận giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa, khoa giáo, lịch sử Đảng, đấu tranh phòng chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa... Các thế hệ cán bộ làm công tác Tuyên giáo thành phố luôn giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực học tập, trưởng thành qua thực tế công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội của thành phố.

     Các đại biểu tham gia tọa đàm đã nêu lên một số khó khăn, bất cập của công tác Tuyên giáo trong tình hình hiện nay, mong muốn Thành ủy, các cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm duy trì thực hiện tốt công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng tại cơ sở; xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên giáo có chất lượng, nói tốt, viết tốt, biết chọn lọc và nhanh nhạy trong xử lý thông tin, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

     Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần An Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang đánh giá cao những nỗ lực của Ngành Tuyên giáo thành phố trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, trước yêu cầu, nhiệm vụ tình hình mới, công tác tuyên giáo của toàn Đảng bộ phải được nâng lên một tầm cao mới, phải đi trước một bước. Với vai trò là chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng, đội ngũ những người làm tuyên giáo thành phố cần tiếp tục thể hiện vai trò xung kích của mình trên mặt trận tư tưởng của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội, khơi dậy và củng cố niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Tiếp tục tuyên truyền, nhân rộng, tạo sức lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội, những gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong các lĩnh vực của đời sống. Dũng cảm, bản lĩnh trong đấu tranh chống lại cái ác, cái xấu, các hiện tượng tiêu cực, nhũng nhiễu trong xã hội. Đội ngũ cán bộ tuyên giáo cần tiếp tục nỗ lực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Thu Hương

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.852.188