HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  17/07/2019 06:04     |  Lượt xem 1527   

Khánh Sơn khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2019

Sáng ngày 16/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Khánh Sơn khai giảng Lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2019 cho 68 đồng chí là đảng viên, cán bộ, công chức đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Mấu Thị Thị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí Hồ Văn Lợi , Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện khai mạc lớp học

Lớp học diễn ra từ ngày 16/7/2019 đến ngày 30/8/2019, các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung theo chương trình sơ cấp lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn như: “Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng”, “Cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam”, “Chủ nghĩa xã hội và quá độ lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”… Bên cạnh đó, các học viên cũng được nghe báo cáo chuyên đề về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Sau khi hoàn thành chương trình nội dung của khoá học, các học viên sẽ được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị.

Lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho các học viên, cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, từ đó vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn công tác chuyên môn. Qua đó, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, các đoàn thể cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nguyễn Thị Huyền – BTG Huyện ủy Khánh Sơn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.713.424