ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  19/07/2019 15:11     |  Lượt xem 725   

Huyện ủy Vạn Ninh: Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

Ngày 18/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 33 và số 35 của Bộ Chính trị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Huyện ủy viên, bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể huyện; các tập thể và cá nhân được khen thưởng. Đồng chí Võ Hoàn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã dự và chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Huệ, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trình bày nội dung báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TW, ngày 03/01/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản. Theo đó, các cấp ủy đảng, chính quyền đã quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc, đồng bộ và có hiệu quả, phát huy ý thức trách nhiệm của đối tượng thuộc diện kê khai tài sản, thu nhập và trách nhiệm của người đứng đầu trong việc kê khai tài sản.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trình bày báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 26/5/2014 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo. Theo đó, cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện đã quan tâm, chỉ đạo thực hiện nghiêm công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo nên đã hạn chế tình trạng công dân khiếu nại đông người; bố trí cán bộ đến tận cơ sở để tiếp công dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của công dân nên kịp thời chỉ đạo thấu tình, đạt lý không để đơn thư tồn động kéo dài, quá hạn theo luật định.

Đối với công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua, cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã nhận thức sâu sắc vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; đặc biệt là tầm quan trọng của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và xác định đây là hai nội dung quan trọng để xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. UBKT cấp ủy các cấp đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát và tổ chức thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định.

 

Đ/c Bí thư Huyện ủy tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương cần nâng cao vai trò của người đứng trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sai phạm.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 33 và số 35 của Bộ Chính trị.

Thanh Lâm - HU Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.886.129