MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  06/08/2019 10:22     |  Lượt xem 3131   

Cách đăng ký Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET)

Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET) đã chính thức đi vào hoạt động và người dùng có thể đăng ký một cách dễ dàng để tạo tài khoản nhằm theo dõi các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và phản bác các thông tin sai trái…

Hệ thống này tương tự như một mạng xã hội, cho phép người dùng có thể đăng tải các nội dung, hình ảnh và bình luận qua lại một cách dễ dàng. 

Sau đây là các bước đăng ký VCNET:

1. Truy cập vào đường dẫn  http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNET, sau đó chọn mực “Đăng ký”.

2. Sau khi chọn “Đăng ký” sẽ hiện ra giao diện

Điền các thông tin theo yêu cầu gồm: Số điện thoại (ví dụ: số 0912345678 sẽ nhập: 912345678), mã lại xác nhận vào ô bên dưới, nhấn chọn “Nhận mã kích hoạt”.

3. Sau khi chọn “Nhận mã kích hoạt”,  sẽ hiện ra giao diện:

 

Nhập mã kích hoạt vừa được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu (có ít nhất 6 ký tự bao gồm số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt), chọn tên tỉnh, thành phố, quận huyện, phường xã. Sau đó nhấn “Đăng ký”.

Giao diện sau khi đăng ký thành công

 

Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET) được Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Viettel xây dựng và triển khai với phương châm “Tuyên giáo đi trước, đi cùng”, “Hướng mạnh về cơ sở”.

Theo Quangngai.dcs.vn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.888.425