ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  30/08/2019 19:59     |  Lượt xem 996   

Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Ngày 29/8/2019, Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên đủ thời gian theo quy định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Thoại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; bí thư các tổ chức đảng có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Vạn Ninh có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Tấn Thoại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Minh Đức, đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Thanh Lâm - HU Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.575.270