MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  20/09/2019 16:55     |  Lượt xem 2400   

Huyện ủy Khánh Sơn tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Mấu Thái Cư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi đánh giá Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019 là đợt học tập chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí báo cáo viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; đây còn là dịp để Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá được những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo chính trị tư tưởng, phát huy hiệu quả hoạt động báo cáo viên và công tác tuyên truyền miệng trên địa bàn huyện trong thời gian tới. 

Hội thi diễn ra sôi nổi với 8 phần thi thuyết trình và trả lời vấn đáp đến từ các thí sinh là các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy. Trong đó, phần thi thuyết trình được đánh giá với chất lượng tốt. Các thí sinh biết vận dụng linh hoạt, nhuần nhuyễn các kỹ năng tuyên truyền miệng, kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin với hình ảnh minh họa sinh động, phong cách thuyết trình tự tin, mạch lạc, hấp dẫn, đem lại hiệu quả cũng như nhận được sự đánh giá cao của người nghe. 

Ban Tổ chức Hội thi trao hoa và giấy khen cho các thí sinh

Hội thi diễn ra trong 01 ngày, kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Hoàng Sông Hồng – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, 01 giải nhì cho thí sinh Mấu An – Bí thư Đảng ủy xã Ba Cụm Bắc, 02 giải ba cho thí sinh Phạm Văn Hợp – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và thí sinh Bùi Văn Vinh – Bí thư Huyện đoàn; 04 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại. Kết quả đó cho thấy công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai quán triệt, học tập Chỉ thị, nghị quyết của Đảng đã được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; đánh giá được thực chất kết quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên trên địa bàn huyện Khánh Sơn; khơi dậy và nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng tại địa phương, cơ quan, đơn vị. 

Nguyễn Thị Huyền
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Khánh Sơn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.891.793