HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  25/09/2019 09:46     |  Lượt xem 1627   

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa: Có năng lực quản trị, tài chính tốt nhất sàn chứng khoán

Ngày 23-9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh “Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2019”.

 

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa  nhận bằng chứng nhận của ban tổ chức.

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận bằng chứng nhận của ban tổ chức.


Để có được kết quả này, VCCI, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam triển khai Chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam the Best Company”. Đây là chương trình được triển khai thường niên trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của 1.566 doanh nghiệp, thuộc 32 lĩnh vực kinh tế với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan.


Được biết, tuy đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tham gia khảo sát nhưng đã được đánh giá cao và đạt “TOP doanh nghiệp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2018”. Với trên 1.000 nhà phân phối và đại lý, các sản phẩm của công ty hiện đã có mặt tại 63 tỉnh, thành trong nước, vươn đến 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc. Đồng thời, công ty hiện có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại nước ngoài như: Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc...

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.853.456