ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  20/09/2019 10:20     |  Lượt xem 911   

Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.

Sáng ngày 19/9 Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tham dự có 22 thí sinh là báo cáo viên đến từ các chi, đảng bộ cơ sở và khối Trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Hoàn Hải, Bí thư Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự

Tại Hội thi, trong thời gian từ 20 phút đến 25 phút, các thí sinh trải qua 2 phần thi bao gồm thi thuyết trình bằng phương pháp trình chiếu slide theo chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương Đảng; việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và phần thi vấn đáp.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn đảng bộ huyện. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, cán bộ Đảng viên về vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền của Đảng; tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động; góp phần mang lại hiệu quả trong việc tuyên truyền miệng, đáp ứng trong tình hình mới hiện nay. Qua 02 ngày diễn ra, các báo cáo viên đã thể hiện được khả năng thuyết trình xuất sắc của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giấy khen và giải thưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy cho các báo cáo viên xuất sắc, có phương pháp thuyết trình hay, bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích./.

* Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

Thanh Lâm – VP.Huyện ủy Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.378.270