ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  03/10/2019 07:56     |  Lượt xem 979   

Khai mạc Giải bóng đá 05 người khối Đảng huyện Vạn Ninh

Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống khối các cơ quan Đảng, sáng ngày 02/10/2019, Hội thao truyền thống khối Đảng huyện Vạn Ninh lần thứ 5, năm 2019 tổ chức khai mạc Giải bóng đá 05 năm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Thoại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao và các vận động viên trong khối.

 

Ban tổ chức Hội thao tặng hoa cho đơn vị tài trợ

 

Ban Tổ chức Hội thao tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

 

Hội thao được tổ chức từ ngày 02/10 đến ngày 11/10/2019 tại sân cỏ nhân tạo thị trấn Vạn Giã và Trung tâm Thể dục thể thao và thông tin của huyện. Tham gia giải có các vận động viên là cán bộ các cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể của huyện và đảng ủy các xã, thị trấn tranh tài ở 04 bộ môn thi đấu bao gồm: bóng đá nam 05 người, cầu lông, cờ tướng và kéo co; trong đó giải bóng đá 05 người có 16 đội bóng tham gia theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm trực tiếp để chọn ra 02 đội vào chơi trận chung kết.

Đây là dịp để cán bộ, công chức khối Đảng rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị và địa phương, qua đó động viên phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục, thể thao của huyện nhà.

Thanh Lâm - HU Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.594.774