ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  24/03/2018 16:17     |  Lượt xem 9230   

Tăng cường quản lý cán bộ, công chức và các đoàn đi nước ngoài

Thường trực Tỉnh ủy vừa có công văn chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các sở ban ngành, đoàn thể trong tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý cán bộ, công chức và các đoàn đi nước ngoài.

 

Theo đó, các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tăng cường quản lý, xét duyệt kỹ trước khi đồng ý cho cán bộ, công chức và các đoàn đi nước ngoài (tham quan, du lịch, hợp tác, nghiên cứu, học tập…) theo đúng các quy định hiện hành của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, nhất là đối với cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cân nhắc, hạn chế tối đa việc đi nước ngoài và sử dụng kinh phí Nhà nước để đi công tác nước ngoài nếu không thật sự cần thiết; chịu trách nhiệm trong việc cử cán bộ, công chức đi công tác nước ngoài của cơ quan, tổ chức, địa phương mình phụ trách, đảm bảo đúng quy định hiện hành và không ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng công việc.

 

Được biết, từ sau Tết Nguyên đán đến nay, số lượng cán bộ, lãnh đạo ở một số sở, ngành, địa phương trong tỉnh đi nước ngoài tăng cao; cá biệt có một số đơn vị, địa phương đi nhiều người, nhiều ngày vào cùng một thời điểm. Điều này đã phần nào làm ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng giải quyết công việc chung của địa phương, của tỉnh.

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.574.710