NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2022).          ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  11/07/2020 15:59     |  Lượt xem 706   

Diên Khánh: Khai giảng Lớp đào tạo nghề nuôi gà cho người khuyết tật

          Sáng ngày 10/07/2020, Hội Người khuyết tật huyện phối hợp với Trường Trung cấp nghề Diên Khánh tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho gà miễn phí cho hội viên người khuyết tật. Lớp học gồm 09 học viên, do giáo viên Trường Trung cấp nghề trực tiếp giảng dạy.

 

Ông Nguyễn Tiến Lợi, Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Diên Khánh phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Lãnh đạo Hội Người khuyết tật huyện, trường Trung cấp nghề Diên Khánh và 09 học viên tham gia lớp học

 

          Trong thời gian 03 tháng đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc, chọn giống gà; thức ăn dinh dưỡng; kỹ thuật xây dựng chuồng trại; sử dụng các loại thuốc thú y, kỹ thuật phòng và trị bệnh cho gia cầm. Ngoài ra, các học viên sẽ được hỗ trợ con giống để xây dựng mô hình thực hành ngay tại gia đình, một phần thức ăn, thuốc thú y và vắc xin phòng trị dịch bệnh cho gà. Thông qua khóa học đã tạo điều kiện cho hội viên người khuyết tật được tiếp thu kiến thức khoa học kỹ thuật trực tiếp áp dụng vào chăn nuôi; góp phần tăng thu nhập, thoát nghèo và cải thiện đời sống gia đình./.


                                                                                                      Bảo Nguyên - Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.351.788