ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  11/07/2020 15:12     |  Lượt xem 723   

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Diên Khánh năm 2020

          Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Diên Khánh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trong 03 ngày (từ ngày 09 đến 11/07/2020), huyện Diên Khánh tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2020. Dự Hội diễn có các đồng chí: Đinh Văn Thiệu, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Bà Nguyễn Thị Kim Hương- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội diễn

 

          Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần này có sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 18 xã, thị trấn trong huyện. Đây đều là những hạt nhân văn nghệ tiêu biểu được lựa chọn từ các hội diễn nghệ thuật quần chúng cấp cơ sở. Đến với hội diễn, mỗi đội tham gia 5 tiết mục văn nghệ (song ca, đơn ca, tốp ca, múa, hát múa) với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi tinh thần hăng say làm việc, lao động, học tập,…Rất nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho đông đảo khán giả.

 

 

 

Các tiết mục được dàn dựng công phu, đầy màu sắc của các Đội dự thi

 

Ban Tổ chức trao Giải và Bằng khen cho các Đội đạt thành tích xuất sắc

 

          Kết thúc Hội diễn, Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh đã trao giấy khen cho 03 Đội đạt thành tích xuất sắc nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải A, 04 giải B, 04 giải C cùng nhiều giải tiết mục xuất sắc nhất cho các Đội dự thi./.

Bảo Nguyên - Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.779.117