MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  24/04/2018 11:43     |  Lượt xem 1539   

Sau ngày 24-4: Vẫn tiếp tục đăng ký thông tin, hình ảnh cho thuê bao di động

Ngày 23-4, tại một số điểm giao dịch của các nhà mạng: VinaPhone, MobiFone, Viettel, Gmobile, Vietnamobile trên địa bàn TP. Nha Trang vẫn có rất đông người dân đến đăng ký thông tin, hình ảnh cho thuê bao di động trả trước theo Nghị định 49 của Chính phủ.

 

Khách hàng xem hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký  tại điểm giao dịch MobiFone số 69 Quang Trung.

Khách hàng xem hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký tại điểm giao dịch MobiFone số 69 Quang Trung.


Tuy lượng khách hàng đông, nhưng ngoại trừ các điểm giao dịch của MobiFone diễn ra cảnh khách hàng phải chờ đợi lâu thì các nhà mạng còn lại đều khá nhanh. Đại diện MobiFone cho biết lý do chậm là nhà mạng đăng ký, cập nhật trực tiếp thông tin của khách hàng lên hệ thống; trong khi các nhà mạng khác thì nhân viên chỉ đơn thuần lấy thông tin, hình ảnh của khách hàng trước, sau đó mới đưa lên hệ thống sau. Để tạo thuận lợi cho khách hàng, một số nhà mạng còn gửi thông tin đến các cơ quan, doanh nghiệp có thể tự lấy thông tin, hình ảnh của cán bộ, nhân viên trong đơn vị rồi chuyển cho nhà mạng xử lý.


Tại các điểm giao dịch, các nhà mạng VinaPhone và MobiFone cũng đã thực hiện việc niêm yết danh sách các địa điểm để khách hàng có thể đến liên hệ đăng ký thông tin. Đồng thời thông báo sau ngày 24-4 vẫn sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng bổ sung thông tin, hình ảnh thuê bao di động. Những thuê bao nào chưa kịp đăng ký trước ngày 24-4 vẫn sẽ hoạt động bình thường mà chưa bị khóa.  

Theo Báo Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.988.837