ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  01/09/2020 23:45     |  Lượt xem 1358   

Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 02/9/2020

          Ngày 31/8/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên đủ thời gian theo quy định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; Bí thư các tổ chức đảng có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

          Trong đợt trao Huy hiệu Đảng ngày 02/9, Đảng bộ huyện Vạn Ninh có 21 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng; trong đó có 04 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng nhau xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

      Thay mặt các đồng chí được trao huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Hạ Ngọc Mân, đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Thanh Lâm - Huyện ủy Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.829.374