NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2022).          ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  01/12/2020 09:05     |  Lượt xem 494   

Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số

         Sáng ngày 30/11/2020, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín tiêu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn và 45 đồng chí lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín tiêu biểu trong cộng đồng dân tộc thiểu số ở các địa phương trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Ca Tông Thị Mến, Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo một số nét chính về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của huyện năm 2020 và vai trò của các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, trưởng ban, người có uy tín đối với sự phát triển của huyện thời gian qua. Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân, anh em, dòng tộc ở địa phương thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; trong tham gia phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, xây dựng khối đoàn kết các tôn giáo, dân tộc ở địa phương.

          Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Mấu Văn Phi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của đội ngũ già làng, người có uy tín và cán bộ lão thành trong phát triển kinh tế, văn hóa, xây dựng khối đại đoàn kết thời gian qua; nhờ tiếng nói của lực lượng già làng, người có uy tín, cán bộ lão thành nên kẻ xấu không thể xuyên tạc chế độ chính sách của Nhà nước đối với đồng bào, mối đoàn kết cộng đồng không ngừng được giữ vững và thắt chặt hơn. Mặt khác, cũng nhờ như vậy nên nhiều chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước được triển khai hiệu quả ở huyện Khánh Vĩnh. Qua đó, đồng chí mong muốn các già làng, người có uy tín, các đồng chí cán bộ lão thành tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình để góp phần vào sự nghiệp chung của huyện trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã trao 45 phần quà cho các đại biểu tham dự Hội nghị

CTV Duy Hải – TGHU Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.351.583