ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  07/01/2021 15:13     |  Lượt xem 585   

Khánh Vĩnh: Thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khánh Thượng

Nhằm cảm thông, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh do đồng chí Cao Thị Thêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Hà Ác và chị Pi Năng Thị Mai (đều là hộ nghèo) ở thôn Tà Gộc, xã Khánh Thượng.

Được biết, trong quá trình quản lý chất đốt, do bất cẩn nên nhà của hai gia đình trên đã xảy ra cháy, hậu quả là hai vợ chồng anh Hà Ác bị bỏng đã cứu được kịp thời; cháu gái đang học lớp 2 con của chị Pi Năng Thị Mai do vết bỏng quá nặng đã không qua khỏi. Thay mặt Đoàn, đồng chí Cao Thị Thêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã ân cần, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hai gia đình với số tiền 7.000.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban MTTQVN tỉnh; trước đó Mặt trận huyện cũng đã đi thăm và hỗ trợ hai gia đình với số tiền 3.000.000 đồng.

Đồng chí Cao Thị Thêm (thứ 3 từ phải sang) thăm hỏi, động viên gia đình

 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc của Ủy ban mặt trận các cấp đối với các gia đình có hoàn cảnh không may trong cuộc sống để chia sẻ, động viên các gia đình sớm hòa nhập với cộng đồng.

CTV Minh Hằng, Phòng Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.782.563