ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  07/01/2021 15:24     |  Lượt xem 468   

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 05/01/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị lần thứ  IV nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận năm 2020, Chương trình thống nhất hành động năm 2021; Hiệp thương bổ sung Ủy viên UBMT huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Ngọc Hưng, Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh; Nguyễn Đức Trí, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh; Mấu Thị Thanh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Cao Thị Thêm, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các ban, ngành, Thường trực Ủy ban Mặt trận các xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị Ủy ban Mặt trận TQVN huyện lần thứ IV, khóa VII nhiệm kỳ 2019 - 2024

Năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, cơ sở phối hợp với các tổ chức thành viên, các cơ quan chức năng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho Công giáo, Phật giáo, tín đồ Tin Lành và các vị chức sắc tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn của tôn giáo; phối hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên và chính quyền tăng cường đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động trong đồng bào dân tộc thiểu số, phát huy vai trò người uy tín, phối hợp rà soát danh sách và xây dựng lực lượng cốt cán, uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; phối hợp tổ chức nghiệm thu và bàn giao 10 căn nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo, sửa chữa 01 căn nhà xuống cấp cho hộ nghèo. Tổ chức thăm hỏi 03 trường hợp khó khăn đột xuất; vận động Quỹ vì người nghèo được 235.500.000 đồng, Quỹ Covid-19 được 66.950.000 đồng, Quỹ ủng hộ miền Trung bị lũ lụt được 43.613.000 đồng,...

Đồng chí Trương Ngọc Hưng, Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Ngọc Hưng, Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác Mặt trận năm 2020, góp phần vào thành tích chung của huyện. Về nhiệm vụ năm 2021, đề nghị Ủy ban Mặt trận các cấp, các tổ chức thành viên cần đẩy mạnh thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Mặt trận các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và Kế hoạch toàn khóa đã đề ra. Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân để phát huy hơn nữa sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Huyện ủy và Hội đồng nhân dân huyện. Đặc biệt, tăng cường tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2020 - 2025; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp; tập trung thực hiện các cuộc giám sát và nội dung phản biện xã hội bảo đảm chất lượng và yêu cầu đề ra; tiếp tục làm tốt công tác dân tộc, công tác tôn giáo. Tăng cường gặp gỡ, tiếp xúc, thăm hỏi, động viên các chức sắc tôn giáo, già làng, trưởng bản, người tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số, đoàn kết đồng bào các tôn giáo; đẩy mạnh công tác an sinh xã hội. Thực hiện tốt công tác hiệp thương bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; sử dụng hiệu quả Quỹ Vì người nghèo, Quỹ cứu trợ, nhất là quan tâm tới các xã có điều kiện khó khăn, hộ nghèo, các đối tượng xã hội thuộc diện khó khăn. Cấp ủy, chính quyền tổ chức chu đáo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến vui tươi, đầm ấm, sum vầy.

   Tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc công tác mặt trận năm 2020

 Tại Hội nghị, có 4 tập thể và 02 cá nhân nhận bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và 05 tập thể, 07 cá nhân nhận giấy khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

CTV Thu Hà, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.781.103