ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  25/01/2021 16:04     |  Lượt xem 553   

Các đơn vị đỡ đầu tặng quà Tết cho người dân xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh

Vừa qua, nhóm các cơ quan, đơn vị đỡ đầu xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh gồm: Sở Tài Nguyên Môi Trường - Trưởng nhóm, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga – Chi nhánh ven biển, Công ty  TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa và Học viện Hải quân đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp đến.

Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ, gửi lời chúc Tết và tặng quà cho bà con nhân dân khó khăn nơi đây với tổng trị giá 77 triệu đồng, cụ thể: Đoàn đã hỗ trợ 6 gia đình khó khăn mỗi hộ 10 triệu đồng và dân đối ứng 5 triệu đồng để mua 6 con bò giống sinh sản trị giá 15 triệu đồng một con; tổ chức  trao quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng gồm tiền mặt 300 và nhu yếu phẩm trị giá 100 nghìn đồng. Học viện Hải Quân tặng riêng 10 hộ gia đình nghèo già cả neo đơn trên địa bàn xã, mỗi hộ 300 nghìn đồng tiền mặt.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã gửi những phần quà chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, UBND xã Khánh Trung. Được biết, đây là hoạt động xã hội thường niên của các đơn vị đỡ đầu xã Khánh Trung, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên người dân tích cực làm ăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện nhóm các cơ quan, đơn vị đỡ đầu trao bò cho 01 hộ dân khó khăn 

Đại diện nhóm các cơ quan, đơn vị đỡ đầu trao quà cho các hộ dân khó khăn

CTV Thế Tài-Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.382.525