ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  26/01/2021 14:53     |  Lượt xem 465   

Khánh Vĩnh: Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

          Sáng ngày 25/01/2021, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Khánh Vĩnh khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 63. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Mấu Văn Phi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện.

Quang cảnh Lễ khai giảng

          Tham gia Lớp bồi dưỡng có 90 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 40 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian từ ngày 25 đến 29/01/2021, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Ngoài ra, trong quá trình tham gia học tập, các học viên còn được trao đổi, thảo luận về nội dung các chuyên đề đã được truyền đạt, tiếp thu.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mấu Văn Phi, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ phát triển đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng giai đoạn hiện nay và đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học; tích cực nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, qua đó nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam; chủ trương, đường lối của Đảng; về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để vinh dự sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

                                                                  CTV Duy Hải –Ban Tuyên giáo Huyện ủy Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.381.566