ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  27/01/2021 10:06     |  Lượt xem 1001   

Huyện ủy Vạn Ninh: Tổng kết 04 năm triển khai thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, ngày 31/3/2017 của Tỉnh ủy Khánh Hòa

Sáng ngày 26/01/2021, Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết 04 năm triển khai thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, ngày 31/3/2017 của Tỉnh ủy Khánh Hòa về nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn 2017 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, các đồng chí Huyện ủy viên; bí thư các chi, đảng bộ cơ sở. Đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 04 năm triển khai thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, được sự quan tâm lãnh đạo thường xuyên, kịp thời của các cấp ủy đảng từ huyện đến cơ sở và sự phối hợp, hỗ trợ của chính quyền các cấp, công tác dân vận ở tất cả các lĩnh vực trên địa bàn huyện Vạn Ninh có nhiều chuyển biến tích cực; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật và được nhân dân đồng tình ủng hộ. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, hội quần chúng có nhiều cố gắng trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động và luôn hướng về cơ sở, gắn lợi ích, nghĩa vụ, quyền lợi của đoàn viên, hội viên với lợi ích chung của xã hội một cách hài hòa, đạt hiệu quả. Việc triển khai và thực hiện phong trào “Dân vận khéo” ở cơ sở đã có sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ chủ chốt từ chi, tổ hội đến đoàn viên, hội viên. Đã có nhiều mô hình “Dân vận khéo” được triển khai ở nhiều địa phương như: mô hình “đội an ninh tự quản về giữ gìn an ninh trật tự thôn, xóm”; mô hình “tiếng kẻng an ninh”; mô hình “thu gom rác thải”… Tổng số mô hình “Dân vận khéo” được đăng ký trên địa bàn huyện giai đoạn 2017 – 2020 là 129 mô hình, trong đó có 59 mô hình tập thể và 70 mô hình cá nhân, qua đó có 19 mô hình của tập thể và 14 mô hình của cá nhân được cấp ủy cơ sở khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những thành tích đã đạt được, đồng thời đồng chí đề nghị trong công tác dân vận, cần đổi mới và nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững các mục tiêu, quan điểm và nhiệm vụ công tác dân vận; tăng cường công tác dân vận của các cơ quan Nhà nước, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận trong triển khai nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình. Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên, hội viên, đa dạng hóa tập hợp nhân dân, hướng về cơ sở.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Đề án số 04 của Tỉnh ủy trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thơ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

CTV Thanh Lâm, VP. Huyện ủy Vạn Ninh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.382.551