ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  27/01/2021 09:49     |  Lượt xem 623   

Bệnh viện mắt Sài Gòn - Nha Trang tặng quà Tết cho gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diên Sơn - Diên Khánh

          Sáng ngày 27/01/2021, thực hiện chương trình "Xuân yêu thương",  Bệnh viện Mắt Sài Gòn -  Nha Trang phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. 

          Theo đó, Bệnh viện đã tặng 50 suất quà gồm lương thực, thực phẩm cho các gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, khuyết tật trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 250.000 đồng.

Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và lãnh đạo Bệnh viện trao quà cho gia đình các cụ ôn , cụ bà có hoàn cảnh khó khăn của xã Diên Sơn

Trước đó,  ngày 22/01/2021, Bệnh viện Mắt Sài Gòn-Nha Trang cũng đã trao 50 suất quà Tết cho bà con nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Khánh Thành, huyện Khánh Vĩnh. Thông qua những phần quà, Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Nha Trang mong muốn sẻ chia một phần khó khăn, giúp các cụ già neo đơn, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Diên Sơn đón Tết Nguyên đán thêm vui tươi, đầm ấm. /.

BẢO NGUYÊN, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.381.130