ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  02/02/2021 21:29     |  Lượt xem 800   

Lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 2-2, các đơn vị thuộc Khối thi đua lực lượng vũ trang 4 huyện, thành phố phía Nam tỉnh Khánh Hòa (gồm Cơ quan quân sự TP. Cam Ranh và các huyện Diên Khánh, Cam Lâm, Khánh Sơn) đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn.

 

Chỉ huy các đơn vị trao tặng quà Tết cho các gia đình.

Chỉ huy các đơn vị trao tặng quà Tết cho các gia đình.

 

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, giúp các gia đình đón Tết đầm ấm, đủ đầy hơn!

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của các đơn vị, giúp các gia đình đón Tết đầm ấm.

 

Đại diện các đơn vị đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500 nghìn đồng; ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nỗ lực lao động sản xuất nâng cao đời sống, chấp hành tốt đường lối, chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước và vận động thanh niên tại địa phương thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021, đặc biệt chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn của các cấp trong phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Báo Khánh Hòa

https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202102/luc-luong-vu-trang-tinh-khanh-hoa-tang-qua-tet-cho-cac-gia-dinh-co-hoan-canh-kho-khan-8206354/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.378.572