ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  26/03/2021 10:29     |  Lượt xem 1119   

Đoàn viên thanh niên công an huyện Khánh Vĩnh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

Những năm qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh luôn phát huy tốt vai trò tham gia đảm bảo an ninh - quốc phòng và thực hiện an sinh xã hội; đẩy mạnh phong trào thi đua “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Qua đó, tạo sự chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, luôn xung kích, tình nguyện lập công vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Với tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an huyện, cấp ủy chi bộ và chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh đã đoàn kết, xung kích đi đầu trên các mặt công tác, lập nhiều thành tích, thực hiện tốt các phong trào thanh niên đã đề ra. Trong năm 2020, Chi đoàn công an huyện Khánh Vĩnh đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, đạt được nhiều kết quả tích cực, cụ thể: tham gia tiến hành dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, các địa chỉ đỏ trên địa bàn; tổ chức ra quân làm chứng minh nhân dân lưu động cho nhân dân; ra quân tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19; phối hợp với các Đoàn thiện nguyện tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng; tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020, phối hợp tuyên truyền tác hại rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích; phát động đoàn viên, thanh niên hỗ trợ cho bà con miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai trong năm 2020. Tại tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự, Chi đoàn luôn tham gia thực hiện có hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, các phương án, kế hoạch bảo vệ an ninh an toàn các công trình, mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và địa phương theo chỉ đạo cấp trên. Với những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa như trên, hình ảnh người chiến sỹ Công an “Vì nhân dân phục vụ” luôn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt người dân.

Năm 2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh đã vinh dự được BCH tỉnh đoàn Khánh Hoà trao bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hành quân xanh năm 2020; bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; đồng thời là đơn vị xuất sắc dẫn đầu nhận cờ thi dua của Huyện đoàn Khánh Vĩnh.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn trong những ngày này, Đoàn thanh niên Công an huyện đã và đang triển khai, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trên địa bàn huyện. Hy vọng với những kết quả tích cực đã đạt được sẽ là bước tạo đà vững chắc để tuổi trẻ Công an huyện Khánh Vĩnh tiếp tục phát huy, khẳng định vai trò nòng cốt, xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực công tác, góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

*Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu trong năm 2020:

Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện tham gia tham gia tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 2/7

Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện tham gia Chiến dịch hành quân xanh dọn dẹp vệ sinh trên địa bàn

Đồng chí Trần Hoa Nhanh, Bí thư chi đoàn Công an huyện nhận cờ đơn vị dẫn đầu khối Hành chính sự nghiệp lực lượng vũ trang năm 2020

Thế Tài (Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao Khánh Vĩnh)

 

 

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 15.553.556