HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  23/05/2021 00:21     |  Lượt xem 1068   

Niềm tin và sự kỳ vọng của cử tri đối với Đại biễu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026

          Nhân dân cả nước với niềm tin mãnh liệt đang hướng về ngày hội của toàn dân, ngày 23/5/2021 - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công rực rỡ. Cử tri cả nước tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn của mình, bầu những đại biểu xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp, để từ đó xây dựng một Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân từ Trung ương đến cơ sở thật sự trong sạch, vững mạnh, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đó cũng chính là khát vọng của toàn dân tộc về một đất nước Việt Nam phồn vinh và hạnh phúc.

          Nhân dân cả nước mong muốn qua Cuộc bầu cử lần này sẽ chọn ra những cán bộ đủ tầm để bầu vào các chức vụ chủ chốt của Nhà nước và chính quyền các cấp, nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành xã hội bằng pháp luật một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, thực hiện tốt lời hứa trước cử tri, đáp ứng với sự kỳ vọng của toàn dân.

Nha Trang rực rỡ chào mừng ngày bầu cử. Ảnh: Xuân Thành

 

          Nhân dân cũng đang đặt niềm tin và sự kỳ vọng rất lớn đối với các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ là những người có khát vọng rất cao về xây dựng đất nước, quê hương giàu đẹp, văn minh, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc; dám đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vì ích nước lợi dân; trung thực, liêm khiết, có bản lĩnh vững vàng, đấu tranh chống tham nhũng, theo đuổi đến cùng việc giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri và Nhân dân; đồng thời có khả năng phát hiện, giới thiệu với các cơ quan có thẩm quyền trọng dụng người tài…

          Chúng ta hy vọng niềm tin và sự kỳ vọng của cử tri và Nhân dân đối với các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sớm trở thành hiện thực trong cuộc sống./.

Nguyễn Công Hài, UBND phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.805.740