ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  23/05/2021 16:11     |  Lượt xem 240   

Cử tri Trường Sa hoàn tất việc bỏ phiếu với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%

Sáng 23-5, tại 4 khu vực bỏ phiếu còn lại của huyện Trường Sa, đông đảo cử tri là cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân và ngư dân với tâm thế tinh thần trách nhiệm cao đã đến 4 khu vực bỏ phiếu của huyện từ rất sớm để bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trước đó, được sự đồng ý của Hội đồng bầu cử Quốc gia, 20 khu vực bỏ phiếu thuộc thị trấn Trường Sa và 2 xã: Sinh Tồn, Song Tử Tây thuộc huyện Trường Sa đã tổ chức bầu cử sớm vào ngày 16-5.

 

Tổ chức nghi lễ chào chờ trong lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bầu cử số 1, huyện Trường Sa

Tổ chức nghi lễ chào cờ trong lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bầu cử số 1, huyện Trường Sa

 

Các cử tri được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

Các cử tri được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào khu vực bỏ phiếu.

 

Các cử tri vào Khu vực bỏ phiếu số 1, huyện Trường Sa

Các cử tri vào Khu vực bỏ phiếu số 1, huyện Trường Sa

 
Tại khu vực bỏ phiếu đảo Trường Sa, thị trấn Trường Sa, Trung tá Ngô Văn Hưng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng đảo Trường Sa cho biết: “Quân và dân trên đảo đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong ngày hội lớn của đất nước. Tất cả các cử tri đều tin tưởng sẽ chọn được những đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 có đủ đức đủ tài để thay mặt Nhân dân gánh vác những công việc hệ trọng của địa phương và đất nước. Quân, dân thị trấn Trường Sa rất kỳ vọng thời gian tới sẽ được Đảng, Nhà nước, Quốc hội quan tâm đầu tư xây dựng huyện đảo ngày càng vững mạnh, có thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”.
 
Thay mặt quân và dân nơi đảo xa, ông Lương Xuân Giáp – Chủ tịch HĐND huyện Trường Sa gửi lời với đất liền: “Thay mặt cho quân, dân thị trấn Trường Sa, chúng tôi xin hứa với đất liền, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, quân và dân thị trấn Trường Sa cũng tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, đoàn kết sắt son một lòng, tích cực chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực sự là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi bám biển, luôn cảnh giác sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hy sinh bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”.
 

 

Các cử tri nghiên cứu, tìm hiểu danh sách những người ứng cử.

Các cử tri nghiên cứu, tìm hiểu danh sách những người ứng cử.

 

Các cử tri nhận phiếu bầu cử.

Các cử tri nhận phiếu bầu cử.

 

Các cử tri tiến hành bỏ phiếu bầu cử.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202105/cu-tri-truong-sa-hoan-tat-viec-bo-phieu-voi-ty-le-cu-tri-di-bau-dat-100-8216870/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.836.323