ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  01/06/2021 14:13     |  Lượt xem 787   

Khánh Vĩnh: tiếp tục triển khai cho vay nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ

Sáng ngày 01/6/2021, ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải ngân cho vay nhà ở xã hội theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ và nghị định số 49/2021/NĐ-CP (về sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 100/2015/NĐ-CP) về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.  Đây là gói tín dụng cho vay nhà ở xã hội thông qua ngân hàng Chính sách xã hội với lãi suất ưu đãi sẽ giúp nhiều hộ gia đình ổn định cuộc sống.

 

Cán bộ ngân hàng Chính sách xã hội  hướng dẫn làm thủ tục vay vốn mua nhà ở xã hội

Gia đình anh P.X.H và chị P.T.N.D trú tại thị trấn Khánh Vĩnh là trường hợp đầu tiên trong năm 2021 được ngân hàng Chính sách xã hội huyện cho vay mua nhà ở xã hội thuộc dự án Hà Quang. Được biết, sau khi rà soát các điều kiện; đảm bảo đủ hồ sơ chứng minh về đối tượng, thực trạng nhà ở, điều kiện cư trú, thu nhập để được hưởng chính sách nhà ở xã hội theo quy định; có nguồn thu nhập và khả năng trả nợ theo cam kết. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tiến hành giải ngân theo quy định, tạo điều kiện cho gia đình anh “an cư lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống và tạo thêm quyết tâm, động lực để làm việc, tích cóp trả nợ, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gia đình anh P.X.H và chị P.T.N.D hoàn tất thủ tục vay vốn mua nhà ở xã hội

Ông Nguyễn Minh Hoan, Giám đốc Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh cho biết, chương trình cho vay nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ có ý nghĩa rất lớn, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có cơ hội được tiếp cận vốn vay ưu đãi để mua nhà ở xã hội cũng như xây mới, sửa chữa nhà ở, nâng cao đời sống. Ngay sau khi được Tỉnh cấp vốn, Phòng giao dịch ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã chủ động phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tăng cường tuyên truyền, phổ biến các văn bản, hướng dẫn của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam về đối tượng, quy trình cho vay để nhân dân biết, tham gia nhằm triển khai hiệu quả chương trình.

CTV Minh Hằng, UBMTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.362.912