HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  11/06/2021 23:22     |  Lượt xem 778   

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan về triển khai chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hoà yêu cầu tất cả các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh quán triệt và chủ động thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống Covid-19, hướng dẫn Bộ Y tế, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Quyết tâm giữ vững những kết quả đạt được trong thời gian qua; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, phải xác định “chống dịch như chống giặc” trên cơ sở thực hiện hiệu quả mục tiêu kép, vừa duy trì chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tiêm vắc xin phòng Coivd-19 cho những người tuyến đầu chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa

Tiêm vắc xin phòng Coivd-19 cho những người tuyến đầu chống dịch tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất phải thực hiện nghiêm các quy định chống dịch, tự đánh giá mức độ an toàn và cập nhật lên bản đồ an toàn Covid-19; kiên quyết ngừng hoạt động khi không đảm bảo an toàn; thực hiện khai báo y tế bắt buộc đối với tất cả người lao động trong khu công nghiệp và những người liên quan; xử phạt nghiêm những người không khai báo, khai báo không trung thực. Đồng thời, UBND tỉnh giao cho lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phải trực tiếp chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh…

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202106/tang-cuong-lanh-dao-chi-dao-phong-chong-dich-covid-19-8218629/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.852.184