NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
Xử phạt 5 triệu đồng đối với người đăng tin sai sự thật
Sáng 28-7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa; Phòng An ninh Chính trị nội bộ (Công an tỉnh Khánh Hòa) đã làm việc với ông D.Q.H (sinh năm 1984, chỗ ở hiện tại phường Phước Tiến, TP. Nha Trang) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân trên mạng xã hội facebook.
Giữ vững lá chắn phòng, chống dịch
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa đã và đang ngày đêm bám địa bàn, bám tàu, bám biển, triển khai đồng bộ các biện pháp, quyết tâm cùng các ngành, địa phương đẩy lùi dịch bệnh.
Xử lý nghiêm các trường hợp đăng tin sai sự thật
Thời gian qua, một số cá nhân đăng tải những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, nhất là liên quan đến dịch Covid-19, gây tâm lý bất an cho người dân. Các cơ quan chức năng của tỉnh đã tích cực vào cuộc và xử lý kịp thời, nghiêm minh những đối tượng vi phạm.
Cảnh báo nhiều thủ đoạn lợi dụng COVID-19 giả mạo các tổ chức y tế
Lợi dụng tâm lý hoảng loạn lo sợ lây nhiễm COVID-19, các đối tượng xấu giả làm bác sĩ hoặc nhân viên bệnh viện mạo nhận là chúng đã điều trị cho bạn bè hay người thân của nạn nhân khỏi COVID-19 và yêu cầu nạn nhân thanh toán phí cho quá trình điều trị đó.
Tỉnh táo, cảnh giác trước thông tin bịa đặt, xấu độc
Những ngày qua, nhiều người không khỏi hoang mang, sợ hãi khi nhìn thấy một bức ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội chụp cảnh nhiều thi thể bó gọn nằm la liệt trên sàn được chia sẻ là bệnh nhân Covid-19 tử vong tại TP Hồ Chí Minh.....
Mô hình "Gian hàng 0 đồng": Ấm tình quân dân
Thời gian qua, bên cạnh làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hòa còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống người dân. Trong đó, mô hình “Gian hàng 0 đồng” là một điển hình.
Cần hiểu đúng về bản chất dân chủ, nhân quyền và việc lợi dụng dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam
Dân chủ, nhân quyền là phạm trù chính trị, pháp lý, lịch sử, văn hóa, xã hội gắn liền với mỗi hình thái kinh tế - xã hội, với mỗi chế độ chính trị và mỗi quốc gia khác nhau, nên có nhiều quan điểm, tư tưởng khác nhau về các phạm trù này...
Nhận thức tính đúng đắn của nguyên tắc tập trung dân chủ, chống các luận điểm sai trái, xuyên tạc
Là đảng cách mạng, ngay từ khi được thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam đã tuân thủ những nguyên tắc của Đảng kiểu mới do V.I.Lênin đề ra. Nguyên tắc tập trung dân chủ được đặt lên hàng đầu và đã sáng tỏ trong nhận thức trên những vấn đề căn bản.
Lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi thời kỳ
Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hđược hình thành trong cao trào cách mạng của Mặt trận Việt Minh, chính thức ra đời ngày 14-7-1945. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, mốc son đánh dấu bước trưởng thành của phong trào đấu tranh cách mạng tỉnh nhà
Lực lượng An ninh nhân dân, Công an tỉnh: Xây dựng chính quy, tinh nhuệ
Ra đời trong hào khí Cách mạng tháng 8-1945, được Đảng và Bác Hồ giáo dục, rèn luyện, lực lượng An ninh nhân dân (ANND) không ngừng lớn mạnh. Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, lực lượng ANND đã lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần quan trọng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, tính mạng và tài sản nhân dân.
Phạt 5 triệu đồng người sử dụng thông tin của người khác sai quy định trên mạng xã hội
Sáng 8-7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với bà L.T.B.N (sinh năm 1993, thường trú tại phường Phước Hải, TP. Nha Trang, là nhân viên một doanh nghiệp) về việc sử dụng thông tin của cá nhân khác đăng tải lên mạng xã hội facebook sai quy định.
Đăng tin sai về dịch Covid-19 trên facebook, 1 cá nhân bị xử lý vi phạm hành chính
Chiều 4-7, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông và Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với bà H.T.N.L (sinh năm 1991, trú tại xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, nghề nghiệp buôn bán trực tuyến) về việc đăng thông tin sai sự thật về dịch Covid-19.
Lực lượng vũ trang tỉnh khẩn trương chuẩn bị thêm khu cách ly phòng, chống Covid-19
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, sáng nay (4-7) Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã điều động 300 cán bộ, chiến sĩ đến Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang chuẩn bị khu vực cách ly sẵn sàng tiếp nhận công dân thuộc đối tượng F1 trên địa bàn tỉnh về thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid-19.
Không được sao chụp, phát tán, chia sẻ thông tin, hình ảnh cá nhân liên quan đến dịch Covid-19
Ngày 1-7, Sở Thông tin và Truyền thông có văn bản về việc thực hiện bảo mật thông tin trong công tác soạn thảo, gửi/nhận và xử lý văn bản về tình hình dịch Covid-19. Liên quan đến nội dung này, ông Phạm Duy Lộc – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết:
Cần hiểu đúng bản chất, nhận thức thấu đáo về tự do ngôn luận
Trong cuộc sống cũng như trong công việc, con người ta quan niệm thế nào thì hành xử như vậy. Quan niệm là kết quả của nhận thức; hành xử là kỹ năng. Muốn thay đổi cách thức, hành xử hay kỹ năng, thì cần đổi mới quan niệm, thay đổi nhận thức phù hợp với nhu cầu phát triển. Đó là quá trình tích lũy kiến thức, cập nhật thông tin để mở mang hiểu biết của mỗi công dân, mỗi nhóm công chúng và cộng đồng xã hội.
Tự do ngôn luận-nhận thức thấu đáo, ứng xử chuẩn mực và trách nhiệm công dân
Tự do ngôn luận nói chung, tự do báo chí nói riêng luôn là vấn đề được nhiều quốc gia nhìn nhận ở các góc độ khác nhau, thậm chí đối lập nhau, tùy vào mục đích và bối cảnh cụ thể.
Từ ngày 1-8, bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với công chức hành chính, văn thư
Ngày 11-6, Bộ Nội vụ ban hành Thông tư 02 (có hiệu lực từ ngày 1-8-2021) quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính (viết tắt là công chức hành chính) và công chức chuyên ngành văn thư (công chức văn thư). Đồng chí Trần Thu Mai - Giám đốc Sở Nội vụ cho biết:
Công an xã chính quy làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự
Qua hơn 1 năm thực hiện Đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa, tình hình an ninh trật tự (ANTT) tại các xã trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực…
Dịch Covid-19 và "biến thể virus mới" chống phá cách mạng Việt Nam
Thời gian qua, khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc” thì các thế lực thù địch nhân cơ hội này “đục nước béo cò”, tung ra nhiều chiêu trò, thủ đoạn thâm độc, tinh vi, hòng xuyên tạc, chống phá sự nghiệp cách mạng Việt Nam.
Truyền thống đoàn kết, nhân văn đập tan mọi luận điệu xuyên tạc
Tuần qua, các cơ quan báo chí tiếp tục có những bài viết vạch trần luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật về Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, về bản chất của vụ án Lê Dũng vova, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng.... Bên cạnh đó, nhiều bài báo nêu bật thành công của cuộc bầu cử và công tác phòng, chống Covid-19, qua đó đập tan mọi chiêu trò chống phá hòng vu khống, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta.

 

Liên kết banner
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 10.595.582